Gửi Thuốc Tây đi Mỹ 5 – 7 ngày, Nhận hàng tận nhà 2022

gửi thuốc tây đi mỹ
5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ – Phong Nam nhận gửi các mặt hàng yếu phẩm như thuốc tây đi Mỹ với cước phí được áp dụng nhiều mã khuyến mãi, ưu đãi lớn hơn các hãng khác. Báo giá minh bạch, chất lượng uy tín cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng đang cần tìm dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ vui lòng liên hệ với Phong Nam để được hỗ trợ tận tình nhất!

 Gửi thuốc Tây đi Mỹ có được gửi chung với các mặt hàng khác không?

Cước phí dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung tại công ty vận chuyển Phong Nam đề khá rẻ. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn gửi kèm với các hàng hóa khác sẽ được áp dụng nhiều ưu đãi của chúng tôi hơn nữa, quá trình thông quan cũng trở nên đơn giản hơn. Phong Nam khuyến cáo khách hàng khi có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ nên gửi dưới danh quà tặng đi kèm với các mặt hàng khác nữa.

gửi thuốc tây đi mỹ

Mục lục bài viết

Gửi thuốc tây qua Mỹ cần chú ý gì?

Trong quy định của hải quan Mỹ, quá trình gửi thuốc tây đi Mỹ được đánh giá là khá nghiêm ngặt bởi mặt hàng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công dân của họ. Do đó khách hàng cần lưu ý để sản phẩm nguyên bao bì, vỏ hộp, nhãn mác rõ ràng không bị tách rồi. Nếu được nên có kèm toa thuốc của bác sĩ và có ghi tên người đứng tên trên toa thuốc.

Các loại thuốc tây gửi đi Mỹ yêu cầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng về thông tin đơn vị sản xuất, công dụng của thuốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng an toàn. Thuốc được đóng gói một cách cẩn thận và đã kiểm định về sự an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 

Ngoài việc gửi thuốc tây đi Mỹ, khách hàng cũng có thể gửi kèm theo với các loại thuốc đông y, nam y hay thuốc bắc…Với các sản phẩm thuốc này khách hàng nên tuân thủ nghiêm ngặt về mức độ an toàn và bao bì sản phẩm trước khi gửi.

Tính trọng lượng gửi thuốc tây đi Mỹ như nào?

Đối với sản phẩm là thuốc tây gửi đi Mỹ, khách hàng nên đóng hàng hóa vào trong thùng carton, đo kích thước 3 chiều của thùng để tính trọng lượng thể tích.

Để tính được trọng lượng hàng gửi đi Mỹ chính xác, bạn thực hiện theo các bước sau:

  •       Bước 1: Cho thuốc tây vào thùng Carton, đóng gói và cân trọng lượng của thùng carton đựng đồ đó
  •       Bước 2: Đo kích thước 3 chiều: dài – rộng – cao. Sau đó áp dụng tính theo công thức: Dài * Rộng * Cao / 5000
  •       Bước 3: So sánh mức cân nặng mặt hàng của bạn ở bước 1 với trọng lượng quy đổi từ thể tích thùng hàng ở bước 2. Phong Nam sẽ tính cước dựa vào trọng lượng bên nào lớn hơn.

Công ty vận chuyển gửi thuốc tây đi Mỹ – Phong Nam

Phong Nam tự hào là địa chỉ uy tín nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Việt Nam. Ngoài mặt hàng là thuốc tây, Phong Nam nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng…đi Mỹ.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, linh hoạt trong mọi công tác hỗ trợ khách hàng, cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất:

  •       Cước phí cực rẻ với nhiều ưu đãi tiết kiệm từ 10-30% so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.
  •       Miễn phí tư vấn, đóng gói hàng và giao hàng tận nơi
  •       Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo giao đúng địa chỉ, đúng người nhận,
  •       Khách hàng có thể tự tracking đơn hàng một cách dễ dàng qua ứng dụng theo dõi đơn hàng của Phong Nam.

Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ của công ty Phong Nam khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của công ty để được tư vấn viên hỗ trợ tận tình 24/7.

Bạn có thể quan tâm dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại tphcm 

Kết nối nhanh qua FaceBook

Hotline/Zalo: 07.9927.9927

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.