Gửi hàng đi Thái Lan tại TpHCM

Gửi hàng đi Thái Lan tại TpHCM
Rate this post

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan tại TpHCM mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển nào phù hợp. Thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ của chúng tôi có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay!

Mục lục bài viết

1. Các hình thức gửi hàng đi Thái Lan tại TpHCM

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái của Trường Phát Logistic gồm 3 hình thức: đường hàng không, đường biển và  đường bộ. Tùy theo nhu cầu, lượng hàng hoá và ngân sách cho phép mà bạn có thể chọn hình thức phù hợp với mình nhất. Cụ thể như sau:

1.1 Gửi hàng đi thái lan bằng đường hàng không

Hình thức này dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hỏa tốc. Hi vọng có thể chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan trong thời gian sớm nhất. Cho nên Trường Phát Logistic đã hợp tác với nhiều hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Asian Airline, Thai Airway, Bangkok Airways,Japan Air, VietJet Air, Thai Smiles,…dễ dàng đáp ứng nhu cầu gửi hàng của khách hàng.

Nếu bạn muốn hàng hóa đi Thái chỉ trong 1-2 ngày, bạn có thể chọn gói chuyển phát nhanh. Cho 3 đến 4 ngày thì chọn gói thông thường. Từ 5 đến 7 ngày, hãy chọn gói giao hàng tiết kiệm.

1.2 gửi hàng đi thái lan bằng đường biển

Trường Phát Logistic cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển đi Thái Lan đến các cảng như: Bangkok, Songkhla, Laem Chabang. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ, tàu có thể đi trực tiếp 3 chuyến trong tuần. Dịch vụ bưu kiện sẽ bao gồm vận chuyển, thuế nhập khẩu, VAT, v.v.

1.3 Gửi hàng đi thái lan Bằng đường bộ

Là đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam. Hàng tuần, Trường Phát Logistic luôn có từ 4 đến 5 chuyến hàng từ Việt Nam đi Thái Lan. Và có 3 đến 4 chuyến chuyển hàng về lại. Chúng tôi nhận đóng hàng lẻ, đóng gói nguyên chiếc, hàng trọng tải lớn cho các doanh nghiệp và cá nhân. Thời gian giao hàng khoảng từ 4 đến 5 ngày.

2. Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan tại TpHCM

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan có thể tham khảo ngay bảng giá cước gửi hàng đi Thái Lan sau đây. Để có thể chủ động hơn trong kế hoạch vận chuyển hàng hóa của mình nhé.

Số KG

Giá Cước VNĐ/Kg

<5

Liên Hệ

6 – 10KG

200.000

11 – 15KG

190.000

11 – 20KG

180.000

>20KG

160.000

3. Thủ tục vận chuyển hàng đi Thái Lan 

 • Bước 1: Bạn hãy gọi cho hotline hoặc điền mẫu đăng ký tại liên hệ để sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá đơn hàng cho bạn. Nếu bạn đồng ý với mức giá cước và các điều khoản. Đơn vị sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của bạn để thu gom hàng hóa.
 • Bước 3: Tiến hành đóng gói, gia cố hàng hóa cố định và an toàn trước khi vận chuyển. Đối với những mặt hàng cồng kềnh, đơn vị sẽ hỗ trợ đóng kiện gỗ.
 • Bước 4: Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan. Cung cấp mã tracking để bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình trên hệ thống Trường Phát Logistic.
 • Bước 5: Giao hàng đến người nhận và kết thúc đơn hàng.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại TpHCM giá rẻ của chúng tôi?

 • Chúng tôi là đối tác của các đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu thế giới hiện nay, đảm bảo uy tín và chất lượng.
 • Cung cấp cho khách hàng mức giá ưu đãi do dịch vụ vận chuyển ổn định.
 • Đảm bảo thời gian, số lượng và chất lượng hàng hóa chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan đúng và nhanh nhất.
 • Thiết bị theo dõi được lắp đặt trên phương tiện vận chuyển và cập nhật trên hệ thống để khách hàng theo dõi.
 • Những vật có giá trị được bảo hiểm, khi có rủi ro xảy ra chúng tôi sẽ đền bù phù hợp tùy theo mức độ rủi ro.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí 24/7, chuyên nghiệp ở tất cả các khâu.
 • Nhân sự chở hàng, đội xe vận chuyển hỗ trợ đắc lực.
 • Bảo mật thông tin hàng hóa và khách hàng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan tại TpHCM, an toàn, nhanh chóng nhé. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn chu đáo, nhiệt tình nhất.

Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi sau ít phút để tư vấn và đóng hàng.

Công ty Phong Nam Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.