Gửi hàng đi Pháp tại TpHCM

Gửi hàng đi Pháp tại TpHCM
Rate this post

Pháp là đất nước không quá xa lạ đối với người Việt Nam. Hiện nay nhu cầu học tập sinh sống tại Pháp là rất lớn. Nhu cầu gửi hàng đi Pháp tại TpHCM cũng ngày càng phát triển. Tuy vậy việc gửi hàng, các phương thức cũng như những mặt hàng được vận chuyển phụ thuộc vào những yếu tố nào và đâu là đơn vị nhận vận chuyển với mức giá ưu đãi nhất cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

1. Chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại TpHCM

 • Hàng thực phẩm, dược phẩm,… là những mặt hàng thường xuyên được gửi nhanh đi Pháp.
 • Ngoài ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp còn nhận những mặt hàng như: Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách, ví, khăn choàng…
 • Chứng từ, hàng mẫu, hàng tặng, quà lưu niệm.
 • Gửi hàng đi Pháp là những hàng nặng, hàng marketing số lượng lớn.
 • Hàng linh kiện điện tử, đồ vật máy, hàng khó, hàng nguy hiểm cũng được gửi hàng đi pháp.

2. Cách thu tiền cước gửi hàng đi Pháp tại TpHCM

Khi gửi hàng hóa đi Pháp hay bất kỳ nước nào của chúng tôi, nhân viên sẽ thu tiền cước đối với người gửi. Tiền cước chi phí này chưa bao gồm thuế, chỉ tính theo cân nặng hoặc thể tích hàng hóa.

Còn thuế nhập khẩu, chi phí nảy sinh thì người nhận bên Pháp sẽ đóng cho người chuyển hàng, hoặc đóng cho nhân viên tại kho lúc nhận hàng.

Khách có thể tính sổ tiền phí vận chuyển theo hình thức chuyển khoản, hoặc tới trực tiếp tại kho, thanh toán bằng tiền mặt.

3. Các bước đăng ký gửi hàng hóa đi Pháp tại TpHCM

Là một trong các doanh nghiệp chuyên gửi hàng đi Pháp chuyên nghiệp, uy tín, quy trình làm việc tại DHL diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp người chọn tiết kiệm chi phí.

 • Bước 1: khách hàng liên hệ với nhân viên của công ty qua mạng xã hội (viber, zalo, facebook…) qua số điện thoại tổng đài dhl.
 • Bước 2: khách ship hàng nội địa về kho tại TPHCM của công ty .
 • Bước 3: công ty DHL nhận hàng và cân ký hoặc đo khối lượng, đồng thời đánh giá đơn hàng. Nếu đơn hàng đảm bảo yêu cầu sẽ được phân loại và xếp thời gian để vận chuyển hàng đi Pháp.
  Lưu ý: công ty không nhận gửi hàng cấm (có trong quy định nhà nước). Trong trường hợp các bạn cố tình gửi đi, khi bị cơ quan chức năng lưu giữ hoặc thu hồi, tiêu hủy công ty sẽ không chịu bổn phận đối với trường hợp này.
 • Bước 4: Tiếp đến, nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo phí gửi hàng đi Pháp để cho khách hàng đối chiếu đơn hàng. Sau đó, khách đóng phí ship bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Nhận được tiền phí, công ty sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách.

Hàng đến tay người nhận bên Pháp sẽ được nhân viên thông tin cho khách hàng tại Việt Nam. Như vậy, người gửi có thể tới nhận trực tiếp hoặc yêu cầu nhân viên tại bưu điện bên Pháp phát gửi trực tiếp đến cho họ. Điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm tiền bạc và thời gian đi lại.

4. Thời gian gửi hàng đi pháp tại TpHCM là bao lâu?

Công ty chúng tôi chuyên gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không. Hàng đến tay người nhận tại địa chỉ ở Pháp như khách hàng đã khai báo chỉ sau 3-5 ngày, hoặc chậm nhất 1- 2 ngày sau đó.

Ngoài thời gian giao hàng nhanh, cước chi phí thấp, công ty chúng tôi còn bảo đảm quyền lợi cho các bạn khi xảy ra sự cố. Công tyluôn đền bù 100% giá trị đơn hàng, giúp người gửi luôn bằng lòng khi tiêu dùng dịch vụ.

Tóm lại, bạn đang muốn chuyển món đồ nào đi Pháp: Quần áo, thực phẩm mẫu… vui lòng liên hệ với nhân viên công ty công ty qua các hình thức sau để được tư vấn, hỗ trợ với mức giá phải chăng nhất.

Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi sau ít phút để tư vấn và đóng hàng.

Công ty Phong Nam Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.