Gửi hàng đi Nga tại TpHCM

gửi hàng đi Nga tại TpHCM
Rate this post

Nhiều năm qua, kim ngạch xuất – nhập khẩu giữa Việt Nam và Nga vẫn tăng trưởng đều, cho thấy nhu cầu gửi hàng đi Nga tại TpHCM của các doanh nghiệp Việt chiếm một tỷ trọng không nhỏ. Bên cạnh đó, số lượng người Việt sinh sống và làm ăn ở Nga rất nhiều dẫn đến nhu cầu gửi quà tặng, bưu phẩm, đồ dùng,… của các cá nhân cũng gia tăng đáng kể.

Gửi hàng đi nga tại TpHCM

Mục lục bài viết

1. Những hình thức gửi hàng đi Nga tại TpHCM

 • Chuyển phát nhanh đi Nga bằng đường hàng không

Đây là giải pháp được các cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu bởi thời gian đên đích cực kỳ nhanh chóng. Loại hình vận chuyển này phù hợp với bưu kiện, giấy tờ, chứng từ quan trọng và hàng hoá có giá trị cao, kích thước vừa, nhỏ.

 •  Gửi hàng đi Nga tại TpHCM bằng đường biển

Đây là giải pháp tối ưu để vận chuyển các lô hàng xuất khẩu, kích thước lớn, là hàng siêu trường siêu trọng. Bên cạnh đó, vận chuyển bằng đường biển thường được áp dụng cho các lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển. Ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm chi phí cho chủ hàng.

2. Quy trình gửi hàng hoá từ Việt Nam đi Nga

 • Khách hàng gửi thông tin chi tiết về lô hàng kèm theo giấy tờ liên quan.
 • Bàn giao ký và xác nhận gửi hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành cân trọng lượng và tính cước phí thực tế.
 • Tiến hành đóng gói là làm thủ tục hải quan nếu được yêu cầu.
 • Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Nga và giao trực tiếp đến tay người nhận hàng tại Nga.

 

3. Các mặt hàng được phép gửi đi Nga

Gửi hàng đi nga tại TpHCM

 • Thực phẩm: các loại thực phẩm ở Việt Nam như bánh tráng, bánh đa, bột, cà phê, ca cao, các loại hạt, gia vị… được gửi đi Nga thường xuyên.
 • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng: Tất nhiên ở Nga có những dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tốt, nhưng có những loại chỉ Việt Nam mới có, và người Việt chỉ có thể sử dụng được. Do vậy, nhu cầu gửi mặt hàng này sang Nga để kinh doanh là rất lớn.
 • Hàng thông thường: quần áo, vải, giày dép, túi xách, hàng thiết kế, thời trang… ở Nga, cộng đồng Việt một số nhỏ là xưởng may, và buôn bán quần áo. Vậy thì đây sẽ là những mặt hàng thường được gửi đi Nga.
 • Các mặt hàng khác: ngoài ra còn có rất nhiều loại hàng hóa khác như giấy tờ, bưu phẩm, hàng kỉ niệm, đồ chơi, dụng cụ, đồ cá nhân… được gửi đi Nga nhưng không quá phổ biến.

4. Ưu điểm của gửi hàng đi Nga tại TpHCM

 • Nhận hàng siêu tốc: hình thức vận chuyển của dịch vụ chúng tôi là bằng đường hàng không. Do vậy, hàng hóa được ship đến tận nơi nhanh chóng. Thông thường chỉ sau 7-10 ngày là đơn hàng được ship thành công.
 • Chi phí thấp: cước phí vận chuyển được nhân viên cân ký lên rồi tính. Thường thì mức cân tối thiểu trên 1 đơn hàng nhỏ nhất là 500g, và con số này không có giới hạn khi gửi hàng đi Nga tại TpHCM . Vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng vận chuyển nên chi phí sẽ thấp hơn so với thị trường.
 • Bảo hiểm 100%: khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi để gửi hàng hóa đi Nga hay bất kỳ quốc gia nào khác sẽ được bảo hiểm hàng hóa 100%. Nghĩa là hàng không đến tay người nhận sẽ hoàn tiền 100%.

Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi sau ít phút để tư vấn và đóng hàng.

Công ty Phong Nam Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.