Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM – Nhận và đóng hàng tận nơi sau 10 phút

5/5 - (14 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM là dịch vụ giúp người dân tại quận Bình Thạnh giải quyết các vấn đề đang gặp rắc rối khi gửi hàng đi Mỹ như thủ tục đơn giản, vận chuyển nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang tới dịch vụ chất lượng nhất.

Mục lục bài viết

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM dịch vụ tốt nhất năm 2022

Với lượng việt kiều đông đi kèm yêu cầu trò chuyện và giao lưu buôn bán giữa nước ta và Mỹ tăng quá cao. Yêu cầu vận chuyển hàng hóa sang mỹ và sản phẩm biếu cũng tăng vọt.

Phong Nam Express là công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam gửi hàng tới khắp năm châu về giải pháp chuyển phát, đội ngũ nhân sự có mặt tại rất nhiều nước trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM  mọi khâu đều được đơn giản, dễ dàng và gửi hàng nhanh chóng.

Đội ngũ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Đội ngũ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Vì sao lại quyết định giải pháp gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM ?

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM đã có khá nhiều giải pháp gửi hàng đi toàn cầu. Tuy vậy, không phải khu vực nào cũng cũng thực thụ được tín nhiệm cao, nếu chúng ta lựa chọn đúng đơn vị ship hàng ngoài nước có chất lượng cao sẽ nhận được rất đông quyền lợi.

 • Nhận gửi phong phú các loại sản phẩm sự khác nhau theo đúng điều khoản của luật pháp nước ta.
 • Tài trợ nồng nhiệt các dữ liệu thiết yếu cho mọi người.
 • Nhận hàng , giao hàng đáp ứng người tiêu dùng tận nơi.
 • Mức giá phù hợp, an toàn.
 • Chở hàng đi mỹ cấp tốc đúng đảm bảo.
 • Cam kết sản phẩm không bị gãy, hư hại gì. Nếu có xảy đến trục trặc, bị thất lạc thì bọn tôi sẽ đèn bù đúng trị giá sản phẩm của mọi người.
 • Cách làm việc bài bản, nghĩa vụ cao.
 • Chưa hết tại quận bình thạnh nếu bạn có yêu cầu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ hãy cập nhật ngay với doanh nghiệp chở hàng Phong Nam Express

Thời kỳ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM bao nhiêu ngày ?

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM vận chuyển hàng hóa sang Mỹ chỉ khoảng từ 3 đến 5 ngày đối với những lô sản phẩm người tiêu dùng chọn giải pháp tiến chậm thì thời kỳ vận tải sẽ kéo dài hơn đối chiếu với giải pháp nhanh. Các thương hiệu sẽ thu thập hầu hết 3 giải pháp chính sau :

 1. Giao hàng nhanh : thời kỳ 3-5 ngày.
 2. Chuyển phát thường : thời kỳ 5-7 ngày.
 3. Chuyển phát cần kiệm : thời kỳ 7-10 ngày.

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vàng, luôn nỗ lực nhất nhiều khả năng để sản phẩm được vận chuyến đến nơi tại Mỹ nhanh nhất trong khả năng có thể được.

Xe gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Xe gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM như thế nào?

 1. Thu nhận : Khách hàng liên hệ với Phong Nam Express, sẽ được những người nhân sự góp phần giúp tự vấn, trả lời nghi vấn ( 24/7 ). Những người nhân viên kĩ thuật sẽ tương trợ khách tìm hiểu về các giải pháp, từ đó tìm được gói tốt nhất, thỏa đáng nhất để khách vận chuyển hàng hóa sang mỹ.
 2. Sắp xếp và đóng gói : Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đợi nhân sự Phong Nam Express đến lấy hàng. Phong Nam Express sẽ góp phần giúp cả việc lấy hàng và đóng gói cho bạn để bảo đảm gói hàng được chuyên chở 1 giải pháp tối ưu.
 3. Quan sát đơn đặt hàng : kể từ lúc thực hiện xong các thủ tục gởi hàng , bạn sẽ được gởi mã tracking number. Mã này sử dụng để quan sát không qua khâu trung gian yêu cầu mua trên trang web của Phong Nam Express.
 4. Chuyên chở hàng hóa : tùy theo giải pháp mà mọi người chọn mà hàng gởi đi mỹ sẽ được chuyên chở theo gói đã kí kết.
 5. Giao hàng tận tay : kể từ khi sản phẩm được vận chuyển đến mỹ, thì người nhận không phải ra tận bưu cục nhận. Chúng tôi sẽ mang hàng gởi đi mỹ mà khách gởi trao tận tay người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM, uy tín tạo niềm tin

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM, uy tín tạo niềm tin

Thông tin liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi sau ít phút để tư vấn và đóng hàng.

Địa chỉ đóng hàng tại HCM: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

Công ty Gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM – Phong Nam Express

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.