Dịch vụ gửi bò, gà, heo, yến, hàng FAKE đi Mỹ , Úc Canada … | Giá Ưu Đãi

gui-tom-ca-kho-di-canada
Rate this post

Khô gà, bò, lợn là một đồ ăn ngon miệng, món ăn quà vặt, món nhậu nền nã … Tương xứng với mọi độ tuổi thời nay thịnh hành tại khu vực kinh doanh nội địa và thị trường quốc tế. Nổi bật là khu vực kinh doanh mỹ – nơi tập trung nhiều cư dân, người dân nước ta người dân chúng ta sinh sống
Vậy bằng cách nào để gởi khô gà, bò, lợn đi mỹ cam kết được ổn định và tiết kiệm tiền bạc nhất ? bạn nhiều khả năng an tâm lúc quyết định Phong Nam Express làm nơi gởi gắm sản phẩm. Giải pháp gởi khô gà, bò, lợn đi mỹ sẽ tới được tay người nhận ổn định và không lãng phí nhất.

Gui-kho-ga-di-my

Mục lục bài viết

Nhu cầu gửi bò, gà, heo, yến, hàng FAKE đi Mỹ hiện nay

Thời nay cộng đồng người việt cư trú tại mỹ khá đông đảo, chỉ đứng thứ 4, sau trung quốc đại lục, ấn độ và philipine. Dẫu cư trú ở một đất nước khác tuy nhiên dường như khẩu vị người dân nước mình vẫn nghiêng về nơi chôn nhau cắt rốn phần nhiều hơn. Vì lý do đó họ hay được bà con thân thuộc gởi nhiều món ăn thân thuộc từ nơi chôn nhau cắt rốn qua mỹ, hầu hết là những đồ ăn khô nhiều khả năng để được lâu như :

Gởi các loại đồ biển khô : cá khô, mực khô, tôm khô
Gởi khô lợn, khô gà, khô bò
Gởi bánh đa nem khô
Gởi các loại trái cây, rau củ quả, hạt phơi khô : mít sấy, xoài sấy, khoai sấy, bắp sấy, hạt macca, hạt điều , hạnh nhân , …
Trên thực tế , giải pháp gởi khô gà và cá khô đi mỹ hay được khách chọn lựa khá dồi dào, bởi đây chính là loại thức ăn dễ thưởng thức, ngon đậm vị, nhiều khả năng làm món ăn quà vặt, thưởng thức với cơm , hoặc nhắm nháp với chút rượu bia cùng chiến hữu cũng khá khoái chí và thuận tiện.

Thời gian gửi bò, gà, heo, yến, hàng FAKE đi Mỹ

Ngoài bảng ước tính kinh phí gởi khô gà, bò, lợn đi mỹ thì thời gian gởi khô gà, bò, lợn đi mỹ đồng thời là điều bạn nên dõi theo. Chi tiết, tùy vào vùng tại khu vực người nhận với gói cước bạn dùng mà thời gian chuyển phát sẽ thực sự khác nhau :

  • Giải pháp nhanh : từ 3 – 4 ngày làm việc
  • Giải pháp dành dụm : từ 5 – 6 ngày làm việc

gui-ca-kho-di-my1

Một số lưu ý khi gửi khô gà, bò, heo, yến, hàng Fake đi Mỹ tại Phong Nam Express

Mỹ vô cùng nghiêm trong phạm trù nhập khẩu hàng hóa những mặt hàng từ nước ngoài vào, nổi bật là đối với sản phẩm đồ ăn. Do vậy, lúc bạn muốn phê duyệt doanh nghiệp vận tải để gởi khô gà, bò, lợn đi mỹ thì bạn nên chấp hành các điều sau :

đối với khô gà, bò, lợn bạn nên cam kết chất lượng, không bị mốc meo bởi nếu bạn cố ý gởi những loại không đạt được các tiêu chuẩn trên và có mùi hôi thối, mốc meo, hay có dòi thì đương nhiên hàng của bạn sẽ bị loại bỏ ngay tại hải quan.
Toàn bộ hàng hóa của bạn cần được đóng gói cẩn trọng, hút chân không kỹ, bảo đảm không mùi nặng mùi tránh khỏi ra bên ngoài.
Một điều cốt lõi nữa thực sự là bao bì, tem mác cụ thể : nhãn hàng, doanh nghiệp sinh, nơi sinh, khu vực, số phone cập nhật, ngày sinh, hạn dùng, thành phần dưỡng chất, nguồn gốc xuất xứ, cân nặng kết quả …
Khâu đóng hàng để vận tải bạn có khả năng nhờ bên công ty vận tải tham mưu hoặc tài trợ đóng gói đúng quy cách chuyên chở toàn cầu : bày biện hàng vào thùng carton cẩn trọng, chọn kích cỡ thùng carton hợp với lượng hàng cần gởi, tránh hiện tượng rộng quá hoặc chật quá làm tác động đến hàng trong tiến trình vận tải.

gui-ca-kho-di-my-5

Dịch vụ gửi gửi khô gà, bò, heo, yến, hàng Fake đi Mỹ ở đơn vị nào uy tín?

Phong Nam Express Là cơ sở kinh doanh giải pháp giao hàng nhanh toàn cầu được đánh giá cao tại đất nước chúng ta, sẽ trở thành quyết định minh mẫn cho bạn lúc vận chuyển hàng hóa sang mỹ, bởi :

Phong Nam  logisitcs dày dặn kinh nghiệm trong việc nhận hàng và giao hàng hóa đi các quốc gia khắp năm châu như : mỹ, australia, canada, âu châu, châu á … Nên đã và đang được đông đảo rất nhiều khách tin dùng.
Ngoài giá trị giải pháp, Phong Nam Express luôn bảo đảm quyền lợi cho mọi người về thị trường mãi thấp nhất khu vực kinh doanh, thời kỳ giao hàng nhanh chóng và ổn định triệt để.
Tương trợ cho người tiêu dùng hoàn tất tất cả hồ sơ liên can để trình ra hải quan.
Nhóm nhân sự của doanh nghiệp luôn sẵn lòng tới tận nhà đóng gói hàng cho bạn không lấy tiền mọi khi, mọi nơi.
Kể từ khi đóng gói sản phẩm, mọi người sẽ được doanh nghiệp cấp mã vận chuyển để mọi người có khả năng quan sát hành trình gởi hàng của bản thân trên chuỗi chuyên chở.

Gui-bo-di-my-1

Thấu hiểu điều này, doanh nghiệp giải pháp giao hàng nhanh toàn cầu Phong Nam express đang xúc tiến giải pháp gởi thức ăn đi mỹ được tín nhiệm cao nhất tại tp hcm với nhiều khuyến mãi cho mọi người như :
Tham mưu không lấy tiền và nồng nhiệt cho người tiêu dùng mọi phạm trù có liên quan đến thủ tục gởi hàng.
Giúp người tiêu dùng đóng gói, hút chân không các loại nhu yếu phẩm, trợ giúp tem mác đối với những loại đồ ăn không thể thiếu tem mác.
Cước phí phí giao hàng mãi thấp nhất khu vực kinh doanh hành lang nay.
Thời kỳ vận tải các vật dụng đi mỹ mau chóng, phòng vệ sản phẩm đến nơi.
Khách được đưa mã vận chuyển để giám soát yêu cầu mua trên đường chuyên chở.
Khẩn trương xử lý các tình huống nguy cơ về sản phẩm như mất tích, thiếu lượng, … Và có giải pháp bồi thường chính đáng.

Đọc thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Thông tin liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại thành phố TPHCM

Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi sau ít phút để tư vấn và đóng hàng.

Địa chỉ đóng hàng tại HCM: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

Công ty Gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM – Phong Nam Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.