DHL tracking vietnam giúp bạn kiểm tra đơn hàng trên toàn cầu

DHL tracking vietnam
5/5 - (14 bình chọn)

DHL tracking vietnam là công cụ giúp người gửi hàng tại DHL tra cứu đơn hàng trên toàn cầu, DHL tracking sẽ hiển thị chi tiết thời gian vận chuyển, lộ trình vận chuyển mà khách hàng không phải gọi điện qua trung tâm trợ giúp.

Mục lục bài viết

Hướng dẫn theo dõi DHL tracking vietnam

Trên mỗi phiếu gửi hàng giao hàng nhanh của giải pháp chuyển phát dhl đều có một dòng số phía trên mã vạch lớn và có gồm 10 số. Là vì mã hiệu đại lý bán lẻ hóa và bưu phẩm gửi đi. Lúc người tiêu dùng muốn tra cứu về hiện tượng vận tải đại lý bán lẻ hoá thì có khả năng thực hành những tiến trình sau :

Bước 1: Truy cập theo link sau: https://guihangdimytaitphcm.com/tracking-dhl

Bước 2: Nhập mã vạch để tracking 

Tại ô này, người tiêu dùng có khả năng điều tra đồng thời nhiều yêu cầu mua của bản thân bằng giải pháp nhập các mã hiệu, tách khỏi nhau bởi dấu phẩy và dấu chấm phẩy hoặc xuống dòng.
Bạn hãy nhấp chuột vào nút màu đỏ tracking và tiếp theo thì thực hành xem thông tin về các loại sản phẩm gửi đi của bạn.

 

DHL tracking vietnam
Nhập mã vạch để tracking 

Bước 3: Đăng ký nhận thông báo

DHL tracking vietnam
DHL tracking vietnam yêu cầu bạn đăng ký để tiến hành tra cứu

 

DHL tracking vietnam
DHL tracking vietnam yêu cầu bạn nhập thông tin để kiểm tra

Bước 4: Theo dõi thông tin hệ thống trả về

Ngay sau khi nhấn vào nút “Theo dõi“, hệ thống sẽ trả về các thông tin chi tiết liên quan tới vận đơn như:

  • Các thông tin liên quan tới lô hàng như: Mã số theo dõi, khối lượng kiện hàng, dịch vụ giao hàng, địa điểm giao nhận hàng…
  • Cập nhật tất cả các thông tin về quá trình vận chuyển liên quan tới đơn hàng được cập nhật theo thời gian thực (Real-time).
DHL tracking vietnam
DHL tracking vietnam hiển thị chi tiết thông tin vận chuyển

Với việc dùng tiện nghi tra cứu vận đơn này, bạn nhiều khả năng chủ động theo dõi trình chuyển phát sản phẩm nhanh của bản thân, đúng lúc phát hiện những nguy cơ về hiện trạng thất thoát hàng hoá, và chậm thời kỳ gửi– nhận hàng.

Nếu tôi thiếu hẳn mã vận chuyển thì có khả năng tra cứu sản phẩm được không ?

Đáp án là có với một số điều kiện quan trọng nhất định. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu lại số vận đơn của mình, tuy nhiên nhiều trường hợp bạn có số tham chiếu của nhân viên  gửi hàng thì có thể sử dụng dịch vụ DHL tracking vietnam theo số Tham chiếu Người gửi trực tuyến. Ngoài ra , quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Vì sao tôi biết tin bưu phẩm mà không đi đến nơi đến ý định sẵn ?

DHL tái sử dụng định kỳ các các mã vận đơn chuyến hàng cho các mục đích hoạt động. Thỉnh thoảng điều này dẫn có thể dẫn đến việc thông tin ở trong hệ thống của công ty cùng lúc cho hai chuyến hàng  mà lại có cùng một số vận đơn.  Hiện tại DHL đang nỗ lực loại bỏ sự cố xâm nhập này.

Thông tin liên hệ khi bạn muốn hỗ trợ DHL tracking vietnam

Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ 

Công ty Phong Nam Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.