3 Lợi ích khi chuyển phát nhanh fedex sang Trung quốc

5/5 - (6 bình chọn)

Trung quốc đại lục là đất nước có nền kinh tế lớn mạnh và dân số đông nhất thế giới. Bời vì những bước nhảy vọt vượt trội đã tạo điều kiện trung quốc đại lục thành công trong lĩnh vực lôi cuốn nguồn lao động, trong đó có nước việt nam. Chính vì vậy, chuyển phát nhanh Fedex sang Trung Quốc luôn được quan tâm vì mức giá rất mềm, được đánh giá cao.

Mục lục bài viết

Chuyển phát nhanh Fedex là gì?

FedEx, công ty chuyển phát nhanh quốc tế, đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm. Nó có một mạng lưới hơn 1.000 chi nhánh và sử dụng hơn 10.000 nhân viên.

Tại Việt Nam, FedEx là nhà tuyển dụng lớn nhất trong khu vực và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Nó cũng mang lại sự phát triển kinh tế cho khu vực bằng cách tạo ra việc làm và bằng cách cung cấp các lợi ích cho nhân viên của mình.

Vai trò chuyển phát nhanh Fedex sang Trung Quốc

FedEx bắt đầu kinh doanh từ năm 1914 và đã phát triển thành một công ty toàn cầu. Đây là một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới với giá trị vốn hóa thị trường là 50 tỷ đô la.

Tác động kinh doanh của dịch vụ chuyển phát nhanh fedex sang Trung Quốc là rất lớn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ sử dụng FedEx trong hoạt động hàng ngày.

FedEx đã có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy với chi phí thấp, điều này đã giúp họ phát triển doanh nghiệp và mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

3 Lợi ích khi chuyển phát nhanh Fedex sang Trung Quốc là gì?

Lợi ích của việc chuyển phát nhanh fedex sang Trung Quốc là rất nhiều. Nó nhanh chóng, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể theo dõi các lô hàng của mình một cách dễ dàng và được hoàn lại tiền nếu gói hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Những lợi ích khi chuyển phát nhanh fedex sang Trung Quốc bao gồm:

– Vận chuyển nhanh chóng: FedEx giao hàng nhanh hơn các hãng vận chuyển khác, có nghĩa là bạn có thể nhận gói hàng đúng giờ mà không phải lo lắng về bất kỳ sự chậm trễ nào hoặc đến muộn trong một cuộc họp quan trọng.

– Độ tin cậy: Công ty đã cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy kể từ khi thành lập vào năm 1973.

– Hiệu quả về chi phí: FedEx cung cấp mức giá cạnh tranh cho các gói vận chuyển quốc tế, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý cho các chuyến hàng quốc tế.

Thời gian chuyển phát nhanh fedex sang Trung Quốc mất bao lâu

Fedex nước ta là nhà đáp ứng giải pháp giao hàng nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc đại lục không qua khâu trung gian. Cho nên khi có đòi hỏi gởi bất cứ sản phẩm gì. Từ hồ sơ, hàng mẫu , bưu kiện, sản phẩm, thiết bị … Bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được ứng dụng giải pháp không qua khâu trung gian mà không phải phê duyệt đơn vị trung gian nào.

Thời gian chuyển phát nhanh fedex sang Trung Quốc đại lục bình quân như sau :

– Nếu từ thủ đô, sài gòn đi các thành thị lớn tại trung quốc đại lục sẽ trở thành từ 1-3 ngày

– Nếu từ thủ đô, thành phố hồ chí minh tiến lại khu vực xa xôi hẻo lánh tại trung quốc đại lục là từ 3-5 ngày

– Nếu bạn muốn gởi gói dành dụm thì thời kỳ bình quân là từ 5-7 ngày

Quy trình chuyển phát nhanh Fedex sang Trung Quốc

– Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu và đóng gói hàng : Chúng tôi sẽ không lấy tiền triệt để các kinh phí đóng giải pháp, doanh nghiệp chúng tôi sẽ bỏ hết
– Bước 2 chuyên chở : Chúng tôi sẽ làm phiếu để xác thực chở hàng, người tiêu dùng sẽ giữ một liên, thay mặt công ty chúng tôi sẽ giữ một liên. Mọi sau một thời gian giao hàng chúng tôi sẽ quan sát và sẽ lời tuyên bố cho người tiêu dùng lúc hàng được giao đến nơi.
– Bước 3 nhận hàng : người tiêu dùng sẽ được nhận không qua khâu trung gian phê duyệt nhân sự vân vận chuyển hàng. Người tiêu dùng không còn phải tới bất cứ nơi nào để nhận

Liên hệ công ty Phong Nam Express chuyển phát nhanh fedex sang Trung Quốc

Công ty Phong Nam Express

1: Địa chỉ đóng hàng tại HCM: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

2. HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

3. ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

4. HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

5. NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

6. CẦN THƠ: 148 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.