6 Lợi ích khi sử dụng chuyển phát nhanh Fedex sang Campuchia

5/5 - (11 bình chọn)

Chuyển phát nhanh Fedex sang Campuchia là dịch vụ chuyển phát được sử dụng phổ biến trong nước. Đây là một cách đáng tin cậy và hiệu quả để gửi các gói. Việc vận chuyển hàng hóa đến một điểm đến đòi hỏi rất nhiều hậu cần. Từ việc tìm người chuyển phát nhanh phù hợp đến thanh toán số tiền phù hợp cho việc giao hàng, tất cả đều cần phải được thực hiện.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về cách Fedex express chuyển hàng đi Campuchia.

Mục lục bài viết

Mọi điều bạn muốn biết về huyển phát nhanh fedex sang Campuchia

FedEx là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất trên thế giới. Nó là một công ty của Mỹ và có mặt trên 200 quốc gia. Công ty được thành lập tại Memphis, Tennessee và hiện có gần 400.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Lịch sử của FedEx có thể được bắt nguồn từ năm 1914. Vào thời điểm đó, William Henry Smith và James Casey thành lập một dịch vụ chuyển phát có tên là Federal Express Corporation. Năm tiếp theo, họ đổi tên thành Công ty Federal Express, sau này trở thành FedEx Corp. Năm 1970, họ bắt đầu hoạt động quốc tế với trung tâm quốc tế đầu tiên được thành lập tại Sân bay Quốc tế Narita, Nhật Bản.

Công ty được thành lập bởi hai người đàn ông có tầm nhìn về những gì tương lai sẽ giữ cho các công ty vận tải và hậu cần – giao hàng toàn cầu nhanh chóng với chi phí thấp với tác động môi trường tối thiểu.

6 Lợi ích khi sử dụng chuyển phát nhanh Fedex sang Campuchia là gì?

Những lợi ích khi sử dụng Chuyển phát nhanh Fedex sang Campuchia bao gồm:

1. Giao hàng kịp thời – FedEx có thể giao các gói hàng của bạn nhanh hơn bất kỳ dịch vụ Chuyển phát nhanh fedex sang Campuchia.

2. Lãi suất thấp – FedEx có lãi suất thấp nhất và đã hoạt động hơn 50 năm nay.

3. Sự hài lòng của khách hàng – FedEx có xếp hạng A + với Phòng Kinh doanh Tốt hơn và là thành viên của Chương trình Con dấu Tín thác Thị trường Toàn cầu của Phòng Kinh doanh Tốt hơn.

4. Giao hàng an toàn và bảo mật – FedEx sử dụng tính năng theo dõi, xác nhận chữ ký và bảo hiểm để đảm bảo rằng các gói hàng của bạn được giao một cách an toàn và bảo mật, mọi lúc

5. Không có phí ẩn – Hầu hết các hãng chuyển phát đều tính thêm phí bảo hiểm hoặc xác nhận chữ ký, nhưng với FedEx thì không!

6. Tùy chọn giao hàng linh hoạt

Sử dụng chuyển phát nhanh Fedex sang Campuchia có an toàn không?

Sử dụng FedEx có an toàn không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra trước khi quyết định có muốn sử dụng dịch vụ do công ty này cung cấp hay không. Mặc dù có một số rủi ro liên quan đến việc sử dụng công ty này, nhưng cũng có một số lợi ích đi kèm với việc sử dụng dịch vụ của họ.

FedEx là một công ty đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và là một trong những công ty vận chuyển đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu sử dụng FedEx có an toàn hay không.

Tuy nhiên, FedEx có thành tích an toàn tốt và bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của họ.

Ưu đãi lúc dùng giải pháp chuyển phát nhanh Fedex sang Campuchia

– Giao nhận tận nơi

– Có các giải pháp giao hàng nhanh chi phí rẻ, và các giải pháp giao hàng nhanh cao tốc đi campuchia

– Cước phí giao hàng thấp nhất

Cách tính cước phí giao hàng của lô sản phẩm :

– Cước phí giao hàng của lô sản phẩm phụ thuộc vào : loại sản phẩm, khối lượng trọng lượng và kích cỡ khối sản phẩm, khu vực người nhận.

– Khối lượng tính cước được tính theo trị giá to hơn giữa khối lượng trọng lượng và khối lượng kích cỡ quy đổi, dài x rộng x cao ( cm ) /5000

Bạn có đòi hỏi giao hàng nhanh đi campuchia xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline hoặc thư điện tử để được giúp. Xin cám ơn.

Thời gian chuyển phát nhanh Fedex sang Campuchia

Bằng kinh nghiệm những năm Phong Nam Express đã tự tạo nên và đúc kết cho bản thân hệ thống đường bộ tiện lợi gấp rút. Thời kỳ vận tải đã có tiến triển tốt hơn đối chiếu với khu vực kinh doanh.

Thí dụ tuyến sài gòn – phnom penh thời kỳ là 1-2 ngày ; kể cả với những bưu kiện nhỏ gọn bọn tôi có khả năng sáng nhận và chiều tối bọn tôi giao hàng đến nơi cho bạn.

Công ty Phong Nam Express

1: Địa chỉ đóng hàng tại HCM: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

2. HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

3. ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

4. HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

5. NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

6. CẦN THƠ: 148 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại và zalo: 07.9927.9927

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.