Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM
Rate this post

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM đang được mọi người quan tâm gần đây. Với dân số Thổ Nhĩ Kì xếp hạng thứ 17 trên thế giới ( khoảng 80 triệu dân), nhưng với diện tích không quá eo hẹp, biến nước này trở thành một trong những nước có mật độ dân số cao nhất thế giới. Đây là quốc gia có sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế nói chung và các văn minh, văn hóa nói riên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi hàng tử Việt Nam tại TpHCM đến Thổ Nhĩ Kì.

 

1. Quy trình gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.

Chuẩn bị chứng từ cần thiết : Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.

Với một số loại hàng hóa, khách hàng phải chuẩn bị hóa đơn thuế của lô hàng . Cùng với đó là các hóa đơn kèm theo cần thiết khác.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau phù hợp với đặc tính của từng loại hàng cũng như của nơi mà hàng hóa sẽ tới.

Ngòai ra, nếu bạn không có điều kiện để đóng gói hàng hóa, Bestlogistics.vn sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra kĩ càng về tất cả thông tin, cước phí. Sau đó khách hàng sẽ kí xác nhận gửi hàng.

2. Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM

Khi hoàn thành xong, quý khách có thể theo dõi việc chuyển phát nhanh một cách chi tiết nhất về thời gian giao và nhận hàng, người nhận đã nhận hàng hay chưa?,.. Tất cả các thông tin này nhân viên chúng tôi sẽ báo cho quý khách thường xuyên.

 

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM:

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM luôn được kiểm định gắt gao, vì vậy nhưng mặt hàng hợp pháp sẽ được phép gửi đi, ngược lại nếu mặt hàng chứa chất cấm hoặc bị cấm tại quốc gia nhận thì hàng hóa sẽ bị chặn lại ở hải quan, bị tiêu hủy hoặc trả lại.

Vì vậy, quý khách hàng khi gửi hàng đi Bangladesh tại TpHCM cần lưu ý hàng hóa nằm trong những mặt hàng sau:

Các mặt hàng thiết yếu: bao gồm lương thực, đồ ăn liền, các loại thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, thuốc, bánh kẹo, mứt,…

Các mặt hàng thời trang: vải vóc, quần áo, mũ, giày dép, nón, túi xách,…

Các mặt hàng thiết bị điện tử: bao gồm linh kiện điện tử, điện thoại, laptop, tai nghe, máy tính bảng,…

Các mặt hàng đồ lưu niệm, quà tặng: mỹ phẩm, đồng hồ, mỹ trạng, vòng dây, bút máy, sổ lưu niệm,…

Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ như: bàn ghế, gốm, sứ,…

3. Một số lưu ý khi gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM

Tùy yêu cầu, kiện hàng được đóng gói gửi hàng đi bằng dịch vụ hàng không hoặc đường biển. Nhân viên công ty sẽ giúp quý vị lựa chọn cách để gửi hàng đi nước ngoài đạt hiệu quả cao về thời gian, cước phí tốt nhằm tiết kiệm ngân sách nhất.

 

 – Đối với tuyến hàng đi nước ngoài, dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại Việt Nam vận chuyển được hầu hết các loại hàng hóa, ngoài trừ những hàng hóa nguy hiểm bị cấm vận chuyển.

 – Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm khi chuyển qua Thổ Nhĩ Kì cần có nhãn mác, bao bì, có rõ ràng thông tin nguồn gốc xuất xứ. Phải là hàng khô, không liên quan đến các hàng hóa bị cấm vận chuyển.

 – Hàng linh kiện, máy móc điện tử gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kì tại TpHCM không được chứa pin hoặc nam châm. Trừ mộ số hãng điện thoại, laptop đã qua kiểm duyệt pin tại hải quan.

Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tận nơi sau ít phút để tư vấn và đóng hàng.

Công ty Phong Nam Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.